CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN TÂY NAM được hình thành vào năm 2022, với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. BẤT ĐỘNG SẢN TÂY NAM là đơn vị phân phối bất động sản uy tín hàng đầu tại miền tây và ngày càng chuyển mình mạnh mẽ khi chính thức trở thành nhà phát triển dự án uy tín trên thị truờng bất động sản Việt Nam.

Các dự án phát triển của BẤT ĐỘNG SẢN TÂY NAM luôn là những dự án góp phần nâng cao giá trị sống của người Việt và đem đến cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận cao cho khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm với những cam kết về chất lượng, sự chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm trong từng sản phẩm và dịch vụ.

Từ đó đã thổi nên làn gió mới vào thị trường Bất động sản Việt Nam, khởi tạo những giá trị mới cho cổ đông, đối tác và toàn xã hội. Với chiến lược phát triển đa ngành nghề, BẤT ĐỘNG SẢN TÂY NAM chủ trương minh bạch hóa hoạt động kinh doanh, đảm bảo hiệu quả và quyền lợi cổ đông, thu hút đối tác chiến lược.

Với cách làm quyết liệt, sáng tạo và hiệu quả, tôi tin tưởng rằng, BẤT ĐỘNG SẢN TÂY NAM sẽ phát triển bền vững trở thành doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực phân phối, đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản, góp phần nâng cao giá trị sống của người Việt cũng như đem lại lợi ích cho xã hội với những hành động thiết thực chung tay cho cộng đồng.